Trang chủ > TIN TỨC > Tin tức My friends  

Tin tức My friends

Giáng sinh ấm áp cùng My Friends

| 15:15 | 28/12/2015

Chủ nhật ngày 20/12 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ quốc tế My friends đã tưng bừng tổ chức chương trình “Giáng sinh ấm áp cùng My friends” tại cơ sở Đại Thanh với sự tham gia nhiệt tình của các học viên đến từ cả 5 cơ sở.


  Chủ nhật, ngày 20/12 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ quốc tế My friends đã tưng bừng tổ chức chương trình “Giáng sinh ấm áp cùng My friends” tại cơ sở Đại Thanh với sự tham gia nhiệt tình của các học viên đến từ cả 5 cơ sở của Trung tâm.

  Trong chương trình này các học viên không những được tham gia vào các trò chơi tiếng Anh bổ ích mà còn có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với ông già Noel và tất nhiên là không thể thiếu các phần quà giáng sinh từ ông già Noel. Ngoài ra, các bạn nhỏ của trung tâm còn thể hiện rất nhiều năng khiếu của bản thân như hát, nhảy và biểu diễn ảo thuật.

  Chương trình bao gồm bốn phần: văn nghệ, trò chơi, giao lưu và nhận từ ông già Noel. Điều đặc biệt là toàn bộ chương trình được dẫn dắt bằng tiếng Anh bởi ông già Noel và công chúa tuyết – những người đã tạo nên không khí ấm áp, sôi động cho chương trình. Và để đáp lại, các bạn học viên cũng đã tham gia rất nhiệt tình và có những câu trả lời vô cùng lém lỉnh. 

  Một vài hình ảnh về chương trình:


  Tiết mục hát của các học viên cơ sở Yên Xá   Màn trình diễn ảo thuật chuyên nghiệp 

   

  Các học viên hào hứng trả lời các câu hỏi của ông già Noel  Trò chuyện với ông già Noel

   


  Các bạn nhỏ nhiệt tình tham gia trò chơi 

   


  Và không thể thiếu các phần quà từ ông già Noel

  Chương trình kết thúc thành công trong bầu không khí vui tươi của các học viên. Một năm mới sắp đến, Trung tâm Anh ngữ My friends chúc các bạn nhỏ chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ và luôn là những học viên tuyệt vời của My friends!

  Merry Christmas and Happy New Year! 


  Số lượt xem: 1811 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  TRUNG TÂM ANH NGỮ MY FRIENDS

  Trụ sở: Số 2, Liền kề 6 , Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 39 922 201 / (04) 85 888 268
  Email: myfriendscenter@gmail.com