Trang chủ > TIN TỨC > Tin tức My friends  

Tin tức My friends

Gameshow Rung Chuông Vàng

| 14:01 | 28/08/2015

Chủ nhật ngày 23/8 vừa qua, tại trung tâm Anh ngữ My Friends cơ sở Đại Thanh đã diễn ra một sự kiện vô cùng đặc biệt; đó là Gameshow Rung Chuông Vàng - chương trình vui chơi trí tuệ dành cho các bạn học sinh tiểu học!

  GAMESHOW RUNG CHUÔNG VÀNG BỔ ÍCH LÍ THÚ, NHIỀU NIỀM VUI!

  Chủ nhật ngày 23/8 vừa qua, tại trung tâm Anh ngữ My Friends cơ sở Đại Thanh đã diễn ra một sự kiện vô cùng đặc biệt; đó là Gameshow Rung Chuông Vàng - chương trình vui chơi trí tuệ dành cho các bạn học sinh tiểu học! Gameshow gồm rất nhiều các câu hỏi thuộc các lĩnh vực khác nhau từ các môn học trong nhà trường tới các kiến thức thường thức trong cuộc sống. Điều đặc biệt là toàn bộ câu hỏi đều được thể hiện bằng Tiếng Anh dưới sự dẫn dắt của giáo viên người bản xứ; đây là cơ hội đề các bạn học sinh vừa kiểm tra kiến thức, vừa rèn luyện tiếng Anh một cách linh hoạt!. Chương trình gồm bốn phần dành cho bốn khối lớp 2,3.4 và 5 diễn ra liên tục từ 8h sáng tới 11h trưa. Các bạn học sinh đã tham gia rất hào hứng, góp phần lớn vào sự thành công của chương trình, bên cạnh đó rất nhiều phụ huynh đưa con tới dự thi cũng chăm chú dõi theo phần thi của con mình. Chúng mình cùng xem lại một số hình ảnh đẹp của ngày hội "MyFriends' Golden Bell" nhé! ^^

  Các vị phụ huynh ngồi dưới chờ đợi và theo dõi phần thi của các con

  Các cô hướng dẫn học sinh ngồi đúng chỗ theo số báo danh

  Gương mặt hào hứng của các bạn học sinh!

  Cùng nhảy theo nhạc để "warm-up" nào!

  Bắt đầu vào phần thi rồi đây

  Lễ trao giải

  Chụp ảnh kỉ niệm nào ^^

  Trước sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh và phụ huynh, chương trình đã diễn ra tốt đẹp trong bầu không khí phấn khởi ^^. Các bạn nhỏ có thích nhiều chương trình "Gameshow Rung Chuông Vàng" như thế này diễn ra trong tương lai để chúng mình vừa chơi vừa học, rèn luyện tri thức nữa không? Hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng với kì vọng của cha mẹ và thầy cô nhé!

  Số lượt xem: 2368 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  TRUNG TÂM ANH NGỮ MY FRIENDS

  Trụ sở: Số 2, Liền kề 6 , Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 39 922 201 / (04) 85 888 268
  Email: myfriendscenter@gmail.com