Trang chủ > TIN TỨC > Tin tức My friends  

Tin tức My friends

Giao lưu và học ảo thuật cùng ảo thuật gia Bảo Linh

| 12:22 | 29/07/2015

Chủ nhật ngày 19/7 vừa rồi, tại Trung tâm Anh ngữ My Friends cơ sở Đại Thanh đã diễn ra buổi giao lưu và học ảo thuật lí thú và nhiều bất ngờ giữa các em học sinh của Trung tâm với ảo thuật gia Bảo Linh.

  COME AND BECOM LITTLE MAGICIANS!

   

  Chủ nhật ngày 19/7 vừa rồi, tại Trung tâm Anh ngữ My Friends cơ sở Đại Thanh đã diễn ra buổi giao lưu và học ảo thuật giữa các em học sinh của Trung tâm và ảo thuật gia Bảo Linh. Các bạn nhỏ vừa được trò chuyện cùng bác Linh, và được bác hướng dẫn chi tiết cách thực hiện một số mánh ảo thuật đơn giản. Mọi người đều chăm chú theo dõi và hào hứng thực hành ngay tại lớp học để cho các bạn cùng xem. Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra tại lớp học hôm đó nhé ^^

   

   

  Gương mặt ai cũng chăm chú xen lẫn tò mò kìa ^_^

   

   

  Trò ảo thuật với các con số

   

   

   

   

   

  Sau buổi giao lưu hôm đó, nhiều bạn cũng đã kể với cô giáo khi đến lớp về việc các bạn ấy đã thực hành ở nhà cho gia đình bạn bè xem và mọi người đã ngạc nhiên như thế nào. Các bạn thậm chí còn đố luôn cả cô giáo tìm ra cách thực hiện trò ảo thuật nhưng các cô đều phải chịu thua đó ^^. Các bạn học sinh có muốn thêm nhiều những buổi giao lưu bổ ích và lí thú như thế này không? Vậy thì hãy chăm ngoan học giỏi nhé!

  Số lượt xem: 2027 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  TRUNG TÂM ANH NGỮ MY FRIENDS

  Trụ sở: Số 2, Liền kề 6 , Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 39 922 201 / (04) 85 888 268
  Email: myfriendscenter@gmail.com