Trang chủ > TIN TỨC > Tin tức My friends  

Tin tức My friends

Chuyến thăm quan Panasonic Risupia Việt Nam

| 23:58 | 03/07/2015

Thứ 6 ngày 19/6/2015 vừa rồi, các bạn nhỏ của trung tâm Anh ngữ My Friends đã có chuyến thăm quan vừa chơi vừa học rất bổ ích và lí thú tới Panasonic Risupita Việt Nam.

   Cùng trải nghiệm thế giới hấp dẫn của khoa học và toán học   Thứ 6 ngày 19/6/2015 vừa rồi, các bạn nhỏ của trung tâm Anh ngữ My Friends đã có chuyến thăm quan vừa chơi vừa học rất bổ ích và lí thú tới Panasonic Risupia Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh "trải nghiệm sự hấp dẫn và ngạc nhiên của khoa học, vẻ đẹp và sự bí ẩn của toán học", thông qua việc cảm nhận bằng năm giác quan các vật trưng bày tại Panasonic Risupia Việt Nam. Nghe thật hấp dẫn phải không nào?! Chúng ta hãy cùng theo chân các bạn nhỏ đi thăm quan nhé!


  Bắt đầu đến cửa vào này.  Mỗi người tự xách theo đồ của mình, tiến vào hành trình thăm quan!  Các bạn nhỏ tập trung lắng nghe cô hướng dẫn phổ biến nội dung của buổi thăm quan...  ...và ngay sau đó là thuyết trình về tình trạng nóng lên của Trái Đất!  Chắc hẳn đây cũng là lần đầu tiên các bạn học sinh được nghe giải thích rõ hơn về cấu tạo cũng như cách hoạt động của chính những đồ vật quen thuộc trong nhà như đèn LED đó, ai cũng trầm trồ ngạc nhiên nhé!  Mọi người ngồi trật tự ngay ngắn nghe cô hướng dẫn về các định luật và nguyên lý hoạt động của vật trưng bày. Các bạn học sinh của chúng ta ngoan quá phải không nào?! ^^  Cùng tìm hiểu thêm về chiếc máy tính với hệ điều hành quen thuộc nhé!  Woa, màn hình to viết thích ghê, ai ai cũng háo hức được viết thử kìa ^_^  Xem phim 3D chính là phần mà mọi người mong chờ nhất đó!  Bộ phim chắc hẳn hấp dẫn lắm đây, các bạn học sinh đều nín thở theo dõi kìa!  Cùng chụp kiểu ảnh kỉ niệm trước khi về nha ^^~  Vậy là buổi thăm quan Panasonic Risupia Việt Nam tới đây là kết thúc rồi!. Các bạn học sinh trở về nhà với tâm trạng có phần tiếc nuối cùng nụ cười rạng rỡ. Buổi thăm quan tuy ngắn nhưng đã góp phần không ít vào vốn hiểu biết của các bạn nhỏ về chính các thiết bị quen thuộc hàng ngày cũng như trang bị thêm cho các bạn những kiến thức về công nghệ nghe nhìn tiên tiến và công nghệ môi trường. Trở về sau chuyến thăm quan, mong rằng các bạn sẽ học tập thật chăm chỉ, giành được nhiều điểm tốt để chúng ta sẽ lại có thêm những buổi thăm quan kết hợp chơi và học lí thú như thế này nữa nhé!


  Số lượt xem: 1620 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

  TRUNG TÂM ANH NGỮ MY FRIENDS

  Trụ sở: Số 2, Liền kề 6 , Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 39 922 201 / (04) 85 888 268
  Email: myfriendscenter@gmail.com