Trang chủ > ĐÀO TẠO > CÂU LẠC BỘ > Bơi lội  

Bơi lội

CÂU LẠC BỘ BƠI LỘI MY FRIENDS

Bơi lội là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi để rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai và sức bền của tất cả các nhóm cơ. Bơi lội có rất nhiều ích lợi: phòng trị bệnh béo phì; phòng trị viêm khớp; có lợi cho hô hấp; tốt cho tuần hoàn máu; phòng trị mất ngủ và phòng trị bệnh tĩnh mạch. Hơn nữa, mùa hè nóng bức được thả mình vào làn nước mát lạnh chắc hẳn sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho bất cứ ai. 

Câu lạc bộ bơi lội của Trung tâm My Friends mở khóa dạy bơi cơ bản cho các bé từ 6 tuổi trở lên vào mỗi mùa hè. Tham gia câu lạc bộ, các bạn nhỏ không chỉ được rèn luyện kĩ năng bơi mà còn có những phút giây thư giãn thích thú.

Thông tin khóa học:

+ Mỗi buổi học kéo dài 1 tiếng 30 phút (vào buổi sáng). Khóa học 12 buổi kéo dài trong 1 tháng (3 buổi/ tuần).

+ Địa điểm: Bể bơi khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.

+ Học phí: 1.500.000đ/ khóa (không bao gồm dụng cụ bơi)

+ Số lượng học viên ít (10 - 12 bạn), đảm bảo giáo viên có thể theo sát và chỉnh sửa động tác cho từng bạn.

+ Bé sẽ được học các kĩ thuật bơi cơ bản, ngoài ra các bạn có năng khiếu còn được hỗ trợ để phát triển các kĩ thuật bơi phức tạp hơn.

+ Cam kết sau khóa học, 100% các bé biết bơi. Các bé không còn cảm giác sợ nước mà còn thích mê kĩ năng bổ ích này sau khi biết bơi. 

Khóa học bơi sẽ khai giảng vào đầu tháng 6, đăng kí cho con ngay bằng cách gọi đến số hotline: 04.399.22201 hoặc đăng kí trực tiếp tại văn phòng My Friends Đại Thanh, Số 2 liền Kề 6 KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, HN.

Một số hình ảnh:
TRUNG TÂM ANH NGỮ MY FRIENDS

Trụ sở: Số 2, Liền kề 6 , Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 39 922 201 / (04) 85 888 268
Email: myfriendscenter@gmail.com