Trang chủ > GIỚI THIỆU > Thông tin chung  

Thông tin chung

   GIỚI THIỆUTrung tam Anh ngữ My Friends

Trung tâm tiếng Anh My Friends được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động từ năm 2010. Trung tâm có đội ngũ giảng viên uy tín, nhiệt tình, phương pháp giảng dạy hiện đại; với  hệ thống giáo trình được thiết kế, xây dựng từ các nguồn tài liệu mới nhất của Oxford, CamBridge,  ETS- Hoa Kỳ,.. Chương trình học được tính toán thiết kế đảm bảo tính ứng dụng, hiệu quả, phù hợp với các cấp độ và trình độ của học viên.

My Friends

Tự hào cung cấp các khóa đào tạo Tiếng anh chuyện sâu, tập trung và cá nhân hóa, giúp bạn giao tiếp Tiếng anh hiệu quả trong các tình huống công việc, học tập cũng như cuộc sống hằng ngày.

 

Hệ thống phòng học được thiết kếrộng rãi,hài hòa, rất dễ dàng cho các hoạt động tập thể trong giờ học cùng với hệ thống phương tiện hỗ trợ học tập hiện đại(điều hòa, đầu đĩa CD,màn hình lớn,máy tính kết nối internet tốc độ cao...) đã đem đến cho các bạn một môi trường học tậptiện nghi vàhiệu quả.

Ngoài mục tiêu cống hiến cho sự nghiệp đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, My Friends còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như: trao tặng học bổng, tổ chức lớp học miễn phí cho HS có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức hoạt động ngoại khóa trên phạm vi lớn, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường, là nhà tài trợ chính cho các cuộc thi Olympic tiếng Anh…

Điểm khác biệt lớn nhất của trung tâm My Friends  chính là sự cải tiến liên tục về nội dung, phương pháp và công nghệ đào tạo để đem đến chất lượng đào tạo tốt  nhất cho học viên.

Thông qua việc cải tiến liên tục,Trung tâm My Friends sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Trên sân chơi ấy học sinh sẽ được thi đấu tài năng, sẽ được cọ sát với nhau để rèn luyện bản lĩnh, tính chiến đấu, được làm việc nhóm để tăng cường tình đoàn kết, phát triển tình bạn và điều quan trọng là làm cho học sinh có khả năng thích nghi với môi trường xã hội ngày càng thay đổi, có khả năng tiếp thu được tri thức của nhân loại,  hội nhập với bạn bè thế giới đúng như định hướng, mục tiêu và khẩu hiệu của trung tâm đặt ra là:

(Myfriends sẽ giúp tất cả các bạn HS kết nối với thế giới, kết nối với bạn bè 5 châu).

TRUNG TÂM ANH NGỮ MY FRIENDS

Trụ sở: Số 2, Liền kề 6 , Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 39 922 201 / (04) 85 888 268
Email: myfriendscenter@gmail.com